Lễ khai mạc ''Giải bóng rổ học sinh sinh viên trường Đại học Tân Trào'' lần thứ nhất

Hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Trung tâm Thể dục - Thể thao trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Khai mạc giải bóng rổ cho các bạn học viên, sinh viên, VĐV thuộc khóa 1,2,3,4 CLB Bóng rổ trường Đại học Tân Trào.

Tới tham dự Lễ Khai mạc giải đấu có đồng chí Nguyễn Mỹ Việt – Giám đốc trung tâm Thể dục - Thể thao trường Đại học tân Trào,Cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên, tổ trọng tài, các đội bóng tham dự giải đấu và đông đảo phụ huynh học sinh.

Giải diễn ra từ ngày 12/11/2017 đến ngày 20/11/2017 với sự tham gia của 13 đội. Mỗi dội có 4 thành viên tham gia thi đấu với hình thức 3 đấu 3. Giải đấu có  2 nội dung: nội dung nam và nội nữ, áp dụng thi đấu 2 hiệp, đội nào đạt 31 điểm trước là thắng

Đồng chí Nguyễn Mỹ Việt - Giám đốc trung tâm Thể dục - Thể thao động viên các VĐV

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mỹ Việt đã nhiệt liệt chào mừng các vận động viên, các cổ động viên đã về tham dự giải. đồng chí cho rằng, Giải Bóng rổ học sinh sinh viên là một hoạt động thiết thực, tạo ra những ngày thể dục thể thao vui vẻ, không chỉ tăng cường thêm sức khỏe mà còn xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa học sinh sinh viên; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho học sinh sinh viên trong nhà trường.

Đại diện VĐV và trọng tài tuyên thệ trước giải đấu

Tại lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã tuyên thệ trước giờ thi đấu, thể hiện sự quyết tâm với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Các VĐV  chụp ảnh trước giờ thi đấu trận khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đã diễn ra gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những bàn cầu vô cùng đẹp mắt.