Ngày thứ 3 Trại hè giao lưu văn hoá Việt – Mỹ

Sau hai ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ thì sang đến ngày thứ 3 các thành viên trong đại gia đình Trại hè giao lưu văn hoá Việt – Mỹ đã thực sự bắt nhịp được với lịch trình học tập và vui chơi tại đây.

Buổi sáng là cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh. Nội dung chương trình được chuẩn bị công phu, các câu hỏi đa dạng xoay quanh các chủ đề, kiến thức về văn hóa, xã hội đất nước Việt Nam, Mỹ. Người giành chiến thắng là người trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất và nếu vượt qua được câu hỏi thứ 20 thì sẽ được rung chuông vàng.

Các em học sinh hào hứng tham gia cuộc thi Rung chuông vàng

Tiết mục văn nghệ của sinh viên Mỹ

Buổi chiều là thời gian sinh hoạt tập thể với nhiều hoạt động như: học nhảy flashmost Việt Nam ơi, học 1 số bài hát tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Việt, chơi trò chơi tập thể...

Một số hoạt động buổi chiều tại Trại hè