Ngày thứ 5 tại Trại hè – Những trải nghiệm khó quên

Trại hè trải nghiệm Đại học Tân Trào năm 2018 đã đi được nửa chặng đường. Thật khó có thể dùng từ ngữ để diễn tả được niềm vui của toàn bộ các thành viên trong đại gia đình này.

Ngày thứ 5 của Trại hè bắt đầu vào 6h sáng như thường lệ. Sau khi vệ sinh cá nhân và tập thể dục các em bước vào 1 ngày trải nghiệm mới vô cùng thú vị.

Buổi sáng, các em được tìm hiểu, thưởng thức, chế biến một số món ăn truyền thông Việt Nam.

Áp dụng những kiến thức đã tìm hiểu, buổi chiều các em được chia thành nhóm tổ chức trưng bày và giới thiệu về món ăn do nhóm mình chế biến.

Buổi tối là thời gian giao lưu, chia sẻ về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, giới tính giúp các thành viên trong đại gia đình Trại hè trải nghiệm Đại học Tân Trào năm 2018 xích lại gần nhau hơn.

Mời quý vị theo dõi những hình ảnh chi tiết hoạt động của Trại hè theo đường link sau:

TIn và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện