Nữ cán bộ trường Đại học Tân Trào đạt giải Nhì hội thi ''Cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng năm 2017''

Sáng 14/10/2017, tại trường Đại học Tân Trào, Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức hội thi cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng năm 2017. Nữ cán bộ Chu Thị Mỹ Nga – trường Đại học Tân Trào đã xuất sắc giành giải Nhì.

Tới dự có đồng chí Triệu Thị Lún, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang; Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Tham gia hội thi nữ công tài năng, duyên dáng năm 2017 có 15 thí sinh đại diện cho gần 2 nghìn cán bộ nữ công các cấp được lựa chọn từ 13 Liên đoàn lao động các huyện, thành phố, công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh, công đoàn các khu công nghiệp. Tại hội thi các thí sinh phải trải qua 3 phần thi là trình diễn trang phục áo dài truyền thống, nghiệp vụ công tác nữ công, ứng xử và năng khiếu.

Hội thi là dịp để cán bộ nữ công đoàn các cấp có cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức tổng hợp, kỹ năng vận động nữ công nhân viên chức lao động. Qua đó phát huy tính năng động, sáng tạo, đổi mới nội dung hình thức hoạt động của ban nữ công. Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp cả về hình thức, trí tuệ, tâm hồn, tài năng cũng như kỹ năng giao tiếp, ứng xử của nữ công nhân viên chức lao động, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 2 giải Nhì, 03 giải Ba và 3 giải phụ gồm: thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất, thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất và thí sinh có phần thi năng khiếu xuất sắc nhất.

Cán bộ nữ công Chu Thị Mỹ Nga – trường Đại học Tân Trào đã suất sắc giành giải Nhì.

Hội thi cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là một hoạt động của tổ chức công đoàn thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XII Công đoàn Việt Nam và 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.