Sinh viên Đại học Tân Trào nô nức chụp ảnh kỷ yếu chuẩn bị tốt nghiệp

Trước kỳ thi tốt nghiệp chụp ảnh kỷ yếu là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mang lại cho sinh viên những cảm xúc khó nói thành lời. Những bức ảnh kỉ yếu là cuốn nhật kí bằng hình ảnh đầy sống động, đáng nhớ ghi lại những khoảnh khắc quý báu của một thời sinh viên năng động, nhiệt huyết và hồn nhiên.

Trong những ngày qua, sinh viên Đại học Tân Trào nô nức chụp ảnh kỷ yếu trước khi ra trường. Hình ảnh sinh viên trong trang phục cử nhân với tấm Bằng Tốt nghiệp trên tay mang lại cho lòng người những cảm xúc đặc biệt, khiến mọi thành viên trong lớp như xích lại gần nhau hơn.

Rồi mai đây, mỗi người một phương, biết khi nào mới có dịp đoàn tụ? Những kỉ niệm vui buồn bên nhau dưới mái trường Đại học Tân Trào bên thầy cô, bạn bè là những phút giây vô cùng quý giá mà tất cả sinh viên đều muốn lưu giữ lại. Những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt ngẹn ngào, những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt, tất cả đều được lưu lại trong bộ ảnh kỉ yếu này.

Hội thảo quốc tế

Hội nghị - Hội thảo