Ngày 25/5/2018, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Tổng kết đánh giá chương trình Thực tập sinh với Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat Thái Lan. Tham dự buổi tổng kết có đại diện lãnh đạo hai Trường Đại học Tân Trào và Đại học Sakon Nakhon Rajabhat Thái Lan.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Tân Trào và Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat Thái Lan, từ ngày 03/05 đến ngày 25/05/2018 Trường Đại Tân Trào đã tiếp nhận 06 thực tập sinh Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat Thái Lan tới thực tập. Trong thời gian thực tập tại Trường Đại học Tân Trào các thực tập sinh đã tham gia nhiều hoạt hoạt động bổ ích như: Học tập, thực hành các chuyên ngành đang đào tạo, tham gia các trải nghiệm học tiếng Việt, tham quan khu Di tích lịch sử Tân Trào, tham quan khu du lịch sinh thái Na Hang, làm bánh trôi nước, học võ cùng CLB võ thuật sinh viên Trường Đại học Tân Trào…Thông qua các hoạt động trải nghiệm, các bạn sinh viên đã hiểu biết thêm về đất nước, con người, văn hóa của Việt Nam nói chung và tỉnh Tuyên Quang nói riêng.

Đại biểu và sinh viên dự buổi tổng kết

Tại buổi tổng kết, sinh viên Nuffawut Bootarach – Đại học Sakon Nakhon Rajabhat Thái Lan đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo cũng như các thầy cô giáo Trường Đại học Tân Trào đã giúp đỡ các bạn hoàn thành kỳ thực tập tại đây.

Thực tập sinh Thái Lan tại buổi tổng kết

Phát biểu tại buổi tổng kết, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào khẳng định kỳ thực tập đã mang đến cho sinh viên Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat Thái Lan và Trường Đại học Tân Trào cơ hội được khám phá văn hóa cũng như tích lũy thêm kiến thức xã hội hay. Đồng thời Phó giáo sư cũng bày tỏ hy vọng, trong thời gian tới hai trường sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác, trao đổi sinh viên, thực tập sinh và giảng viên để tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai trường.

Kết thúc buổi tổng kết, PGS. TS Nguyễn Bá Đức đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập cho các bạn sinh viên Thái Lan.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức trao giấy chứng nhận cho các thực tập sinh Thái Lan

Các thầy cô và sinh viên Trường Đại học Tân Trào chụp ảnh lưu niệm cùng thực tập sinh Thái Lan

Sinh viên Đại học Tân Trào chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Thái Lan

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện