Ngày 11/10/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ: “Đánh giá hiệu quả đào tạo của Trường Đại học Tân Trào đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tuyên Quang và vùng Tây Bắc, giải pháp phát triển nhà trường đến năm 2030” do PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng nhà trường làm chủ nhiệm đề tài.

Họp nghiệm thu định mức lao động năm học 2017 - 2018 của giảng viên Trường Đại học Tân Trào

Ngày 03/8/2018, PGS.TS Nguyễn Bá Đức chủ trì Họp nghiệm thu định mức lao động năm học 2017-2018 của giảng viên nhà trường.

Sinh viên Đại học Tân Trào xuất sắc đạt giải Nhì trong Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2018

Sáng ngày 28/7, tại Cục thuế tỉnh Tuyên Quang, Trường Đại học Tân Trào đã phối hợp cùng Chi đoàn Cục thuế tỉnh tổ chức vòng Sơ khảo Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2018 cụm số 2 và số 5.

Trường Đại học Tân Trào dâng hương tại Nghĩa trang tỉnh Tuyên Quang

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2018), sáng ngày 27/7/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ Dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang tỉnh Tuyên Quang, dẫn đầu là TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS đợt 2 năm 2018

Thực hiện công văn số 838/UBND – KGVX ngày 3/4/2018 của UBND tỉnh Tuyên Quang về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang cho Trường Đại học Tân Trào, nhà trường tiếp tục tổ chức các lớp ...

Tân sinh viên nô nức tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường Đại học Tân Trào

Trong những ngày qua, Trường Đại học Tân Trào đông hơn ngày thường.Từ sáng sớm, hàng trăm tân sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt và ngồi đợi ở khuôn viên trường để làm thủ tục đăng ký xét tuyển.