Ngày 11/10/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ: “Đánh giá hiệu quả đào tạo của Trường Đại học Tân Trào đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tuyên Quang và vùng Tây Bắc, giải pháp phát triển nhà trường đến năm 2030” do PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng nhà trường làm chủ nhiệm đề tài.

100% sinh viên khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tân Trào có việc làm ngay khi tốt nghiệp

Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tân Trào thành lập từ năm 2011. Trải qua quá trình phát triển và lớn mạnh, đến nay khoa đã đào tạo được 3 khóa Cao đẳng kế toán, 100% sinh viên có việc làm và có thu nhập ổn định ngay khi tốt nghiệp.

Sôi nổi các hoạt động hè của sinh viên Trường Đại học Tân Trào

Nghỉ hè là khoảng thời gian tuyệt vời để sinh viên đoàn tụ, sum họp bên gia đình và cũng là dịp để vi vu đó đây cùng hội bạn thân, lên kế hoạch học thêm, làm thêm. Còn đối với sinh viên Trường Đại học Tân Trào, mùa hè là cơ hội để các bạn ghi tên mình vào các hoạt động tình nguyện để tích lũy kinh ...

Khai mạc Hội thi tay nghề cấy cây giống keo lai bằng phương pháp nuôi cấy mô năm 2018

Nhằm khuyến khích và nâng cao tay nghề cho cán bộ và nhân viên kỹ thuật cấy cây giống keo lai bằng phương pháp nuôi cấy mô, sáng ngày 10/7/2018, Trung tâm Thực nghiệm thực hành và Chuyển giao khoa học công nghệ Trường Đại học Tân Trào khai mạc Hội thi tay nghề cấy cây giống keo lai bằng phương pháp ...

Bế mạc chương trình giao lưu văn hóa Việt - Mỹ

Sáng ngày 8/07/2018 Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Lễ Bế mạc chương trình giao lưu văn hóa Việt Mỹ, tuần lễ giao lưu văn hóa chính thức khép lại với rất nhiều cảm xúc lưu luyến.

Đại hội đại biểu Trung ương Hội Vật lý Việt Nam lần thứ VIII

Ngày 07/7/2018, được sự nhất trí của Bộ Nội vụ, Hội Vật lý Việt Nam tổ chức đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Khai mạc lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS năm 2018

Thực hiện công văn số 838/UBND – KGVX ngày 3/4/2018 của UBND tỉnh Tuyên Quang về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang cho Trường Đại học Tân Trào, Ngày 7/7/2018, nhà trường Khai mạc lớp ...

Ngày thứ 6 Trại hè Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ

Ngày thứ 6 tại Trại hè Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ thực sự là một kỷ niệm khó quên.

Ngày thứ 5 Trại hè Giao lưu văn hóa Việt Mỹ

Sau 4 ngày sinh hoạt cùng nhau, các thành viên trong Trại hè Giao lưu văn hóa Việt Mỹ đã thực sự trở thành một gia đình.

Ngày thứ 4 đáng nhớ tại chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Mỹ

Chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Mỹ đã đi được nửa chặng đường, thật khó có thể diễn tả được niêm vui của các thành viên tham gia chương trình.