Trường Đại học Suan Dusit, Rajabhat – Thái Lan thăm và làm việc tại Đại học Tân Trào

Ngày 28/09/2017, đoàn công tác trường Đại học Suan Dusit, Rajabhat – Thái Lan do PGS,TS. Prakit – Chủ tịch hội đồng nhà trường dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS,TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai trường đã giới thiệu, trao đổi về những vấn đề thuộc lĩnh vực đào tạo và bàn về cơ hội tiếp tục hợp tác giáo dục, trao đổi giảng viên, sinh viên và công tác nghiên cứu khoa học giữa hai trường trong tương lai.

Đặc biệt, giữa hai trường đang thực hiện công trình nghiên cứu nhằm nâng cao khả năng, năng lực của sinh viên trong dịch vụ thương mại trước khi ra trường được hoàn thành trong thời gian tới sẽ nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp trên thị trường lao động khu vực. Nhận lời mời của PGS,TS. Prakit – Chủ tịch hội đồng trường Đại học Suan Dusit, Rajabhat – Thái Lan vào tháng 11/2017 sẽ có 2 cán bộ giảng viên trường Đại học Tân Trào tới thăm và tham ra diễn đàn nâng cao khả năng quản lý giáo dục giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á tại trường Đại học Suan Dusit, Rajabhat – Thái Lan.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS,TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào bày tỏ sự vui mừng chào đón đoàn công tác đã dành thời gian thăm và làm việc tại trường, hy vọng chuyến thăm sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Cũng trong buổi làm việc, nhiều ý kiến, chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ hai trường đã được trao đổi một cách cởi mở, thân tình thể hiện tình cảm hữu nghị và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường.