Trường Đại học Tân Trào trao tặng hơn 600 cuốn sách cho Trường THCS Tân Trào

Chào mừng 5 năm ngày thành lập Đại học Tân Trào (14/8/2013 – 14/8/2018), tiếp tục thực hiện kế hoạch ngày sách Việt Nam năm 2018 với chủ đề “Khơi nguồn Văn hóa đọc”, ngày 10/8/2018, Trung tâm Thông tin – Thư viện phối hợp với Hội sinh viên - Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức chuyến về nguồn thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào và tặng sách cho Trường THCS Tân Trào (Sơn Dương)

Đoàn dâng hương tại lán Nà Nưa

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại lán Nà Nưa

Tổng số sách được trao lần này có hơn 600 đầu sách gồm hơn 500 cuốn sách giáo khoa và 100 cuốn sách tham khảo. Toàn bộ số sách trên được cán bộ Thư viện kêu gọi quyên góp từ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường và các cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

TS. Triệu Thị Linh - Phó Giám đốc Trung tâm TTTV  trao tặng sách cho Trường THCS Tân Trào

Việc trao tặng sách cho các trường học khó khăn trên địa bàn tỉnh là việc làm hết sức ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng thư viện, thúc đẩy niềm đam mê đọc sách, nuôi dưỡng,  phát huy tốt hơn văn hóa đọc cho các em học sinh. Thời gian tới, Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Tân Trào sẽ tiếp tục kêu gọi sự quyên góp, ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nhằm duy trì và phát triển chương trình trao tặng sách ý nghĩa này.

Một số tiết mục văn nghệ của học sinh, sinh viên hai trường

Cán bộ, giảng viên hai trường chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện