Tưng bừng Hội trại trải nghiệm sáng tạo ‘‘Vinh quang tuổi trẻ Việt Nam’’

Hòa chung không khí sôi động của tuổi trẻ cả nước chào mừng "Tháng thanh niên", đồng thời ôn lại truyền thống 88 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay (26/3/1931 – 26/3/2019); với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên, đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3/2019, Trường Đại học Tân Trào phối hợp cùng Trường THCS Hưng Thành tổ chức Hội trại trải nghiệm sáng tạo 26/3 với chủ đề “Vinh quang tuổi trẻ Việt Nam”.

Tham dự Lễ Khai mạc Hội trại, về phía Trường Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Kiều Trang – Bí thư Đoàn trường; Đại diện các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Về phía Trường THCS Hưng Thành có ThS. Nguyễn Thị Mỹ Nga – Hiệu trưởng; các đồng chí Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh nhà trường;

Tham dự Lễ Khai mạc còn có Đại diện Ban thanh thiếu niên Tỉnh Đoàn Tuyên Quang; Thành đoàn Thành phố Tuyên Quang; Hiệu trưởng , Hiệu phó các Trường THCS và Trường Tiểu học trên đại bàn thành phố Tuyên Quang; Đại diện HĐND và UBND phường Hưng Thành;

Đại biểu, cán bộ, giảng viên, giáo viên sinh viên và các em học sinh tham ra Hội trại làm Lễ Chào cờ tại Lễ Khai mạc Hội trại trải nghiệm

Những tiết mục văn nghệ với chủ đề hướng về tuổi trẻ xung kích được các bạn sinh viên và học sinh đến từ Đại học Tân Trào và Trường THCS Hưng thành biểu diễn đã làm cho không khí chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thêm phần sôi động.

Các tiết mục văn nghệ tại Lễ Khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ThS. Nguyễn Thị Mỹ Nga – Hiệu trưởng Trường THCS Hưng Thành đã ôn lại truyền thống ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Bên cạnh đó, Thạc sĩ khẳng định: Hội trại trải nghiệm sáng tạo sẽ là một sân chơi tạo cơ hội cho các em học sinh phát triển kỹ năng sống, sinh hoạt tập thể và phát triển tư duy toàn diện.

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Nga phát biểu Khai mạc Hội trại

Học sinh Trường THCS Hưng Thành đồng diễn Võ thuật sau Lễ Khai mạc

Không gian trại của các Chi đoàn tại Hội trại

Tiếp đó là các phần thi  Đẩy gậy, Kéo co, thi đấu Cầu lông được các em học sinh Trường THCS Hưng Thành tham gia vô cùng hào hứng.

Các phần thi được các em học sinh tham gia vô cùng hào hứng

Chương trình Hội trại trải nghiệm sáng tạo do Trường Đại học Tân Trào và Trường THCS Hưng Thành phối hợp tổ chức là một sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên, thanh niên, học sinh và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 88 năm xây dựng và trưởng thành; Thông qua các hoạt động tại Hội trại các bạn học sinh, sinh viên đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo, thắt chặt tình đoàn kết của thế hệ học sinh – sinh viên cả hai trường.

Tin - Ảnh:Trung tâm Thông Tin - Thư viện