Chương trình TẾT YÊU THƯƠNG – Trao quà Tết cho trẻ em đang điều trị bệnh có hoàn cảnh khó khăn
 
Chiều ngày 27/01/2016 Câu lạc bộ kỹ năng sống thuộc Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức chương trình “TẾT YÊU THƯƠNG – Trao quà Tết cho trẻ em đang điều trị bệnh có hoàn cảnh khó khăn” tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen trực thuộc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang.

     Tham dự chương trình trao quà tết có đồng chí Mã Ngọc Thể, Phùng Thị Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ Trường Đại học Tân Trào cùng các giảng viên và sinh viên thuộc CLB kỹ năng sống.

     Về phía Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen có đồng chí Đặng Thị Hà, Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện các phòng khoa của Bệnh viện và các cháu bệnh nhi khiếm khuyết cùng người nhà đến nhận quà.

     Chương trình đã tặng 20 suất quà cho 20 cháu khuyết tật (mắc các căn bệnh như: bại não, tự kỷ, liệt, chậm nói, điếc, cong vẹo cột sống, khuyết tật...) gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình ở xa (các huyện, xã) mỗi cháu 01 suất quà kèm theo số tiền 200.000đ. Tổng trị giá số quà trao tặng là 5.000.000đ.

 CLB Kỹ năng sống trao quà tại chương trình

 Nguồn kinh phí trên do giảng viên, sinh viên của Câu lạc bộ Kỹ năng sống thuộc Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ quyên góp, vận động ủng hộ từ các nhà hảo tâm. Chỉ trong một thời gian ngắn, được phát động trên quy mô nhỏ, nhưng với sự nhiệt tình và tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cảm thông với nhưng số phận còn gặp nhiều khó khăn, câu lạc bộ đã quyên góp được số tiền trên.

 Những nụ cười rạng rỡ của các thành viên CLB tại chương trình

Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp cho sinh viên tham gia CLB kỹ năng sống học tập và rèn luyện, trải nghiệm và thể hiện tình thân ái, tương trợ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, động viên, khích lệ gia đình các cháu bé trong dịp tết Bính Thân 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh

Chương trình thực sự là niềm động viên tinh thần đối với các bé và người thân