Khai giảng lớp Nghiệp vụ Sư phạm
 
Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2015, tại phòng học 102, nhà C, Trường Đại học Tân Trào, Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Trường Đại học Tân Trào đã long trọng tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm cho giáo viên TCCN, khóa 1.

Tới dự khai giảng  lớp học có TS. Phùng Thị Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTKN&BDNV, Ths Mã Ngọc  Thể - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTKN& BDNV; các đồng chí trong Trung tâm cùng các học viên tham gia khóa học.

Tại buổi khai giảng Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm cho giáo viên TCCN, khóa 1, TS. Phùng Thị Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTKN&BDNV, Trường Đại học Tân Trào đã phát biểu khai giảng lớp học; chúc mừng các học viên đã tham dự khóa học và động viên các học viên tham gia khóa học phát huy tính tích cực, tinh thần  chủ động, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, đạt chất lượng theo yêu cầu của khóa học và được cấp chứng chỉ.

          Cũng trong buổi khai giảng, các học viên đã được nghe phổ biến về nội quy lớp học cùng thời gian, địa điểm và nội dung chương trình học tập của khóa học. Ngay sau chương trình khai giảng, các học viên của Lớp đã được tham gia học tập nội dung chuyên đề bồi dưỡng đầu tiên do Ths. Mã Ngọc  Thể - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTKN&BDNV trực tiếp giảng dạy.

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng lớp học:

 TS. Phùng Thị Thanh – PGĐ Trung tâm ĐTKN&BDNV, Trường Đại học Tân Trào phát biểu khai giảng lớp học

 

Ths. Mã Ngọc  Thể - PGĐ Trung tâm ĐTKN&BDNV trực tiếp giảng dạy

Dương Quỳnh Hoa