Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện kết nạp Đảng viên mới
 
Ngày 17/02/2016, Chi Bộ Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ và Thư viện trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thùy Dung

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Tạ Văn Ninh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư Chi Bộ; đồng chí Đặng Kim Oanh - Chủ tịch công đoàn Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư Viện; cùng toàn thể Đảng viên và các quần chúng là cảm tình Đảng trong Chi Bộ.

Sau một thời gian phấn đấu, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, học tập rèn luyện trau dồi đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng và được sự tận tình hướng dẫn, giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thùy Dung đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Tạ Văn Ninh - Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung nhận quyết định công nhận Đảng viên

Trước sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ đồng chí Tạ Văn Ninh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, cùng các Đảng viên xây dựng chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.

Ngay sau khi nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ Dung đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên nhằm xây dựng Chi Bộ trong sạch, vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ và Thư viện kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, niềm tự hào với quần chúng Nguyễn Thị Thùy Dung và cũng là niềm tự hào của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.