Lễ kết nạp Đảng viên mới
 
Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Trung tâm Tin học Ngoại ngữ và Thư viện, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Tổ trưởng tổ kỹ thuật Trung tâm Tin học Ngoại ngữ đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp diễn ra vào hồi 14h ngày 18/12/2015.

Dự Lễ kết nạp có đồng chí Tạ Văn Ninh - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ trường Đại học Tân Trào, Bí thư Chi bộ Trung tâm Tin học Ngoại ngữ và Thư viện; cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Văn Ninh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn là một cán bộ gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Tạ Văn Ninh - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời đồng chí Bí thư Chi bộ cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Tạ Văn Ninh - Bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Nguyên Thanh Tuấn