Thông tin tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2016 chuyên ngành: Quản lý Kinh tế

Căn cứ Thông báo số 3216/TB-ĐHBK-SĐH ngày 24/9/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội về Thông báo tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2016;

Trường Đại học Tân Trào xin thông báo tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2016, chuyên ngành Quản lý kinh tế, cụ thể như sau:

1.1. Về văn bằng

Nhóm 1: Tốt nghiệp đại học chính quy tại các trường công lập khối ngành kinh tế và quản lý.

Nhóm 2: Tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học tại các trường công lập và tốt nghiệp đại học chính quy các trường đại học ngoài công lập khối ngành kinh tế và quản lý.

Nhóm 3: Tốt nghiệp đại học chính quy tại các trường công lập các ngành khác với khối kinh tế và quản lý.

Nhóm 4: Tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học tại các trường đại học công lập và chính quy tại các trường ngoài công lập các ngành khác với khối kinh tế và quản lý (trừ ngành ngoại ngữ).

1.2. Về học lực và kinh nghiệm

- Nhóm 1: Nếu thí sinh có học lực loại trung bình, phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tính từ thời điểm tốt nghiệp đại học đến thời điểm làm hồ sơ.

- Nhóm 2, 3, và 4: Thí sinh phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tính từ thời điểm tốt nghiệp đại học đến thời điểm làm hồ sơ.

1.3. Về yêu cầu học bổ sung

- Thí sinh thuộc Nhóm 3 và 4: Phải học bổ sung kiến thức trước khi tham dự kỳ thi tuyển đầu vào.

- Khối lượng kiến thức bổ sung: Tương đương với 18 tín chỉ.

2. Hồ sơ dự thi

+ Đơn đăng ký dự thi (Thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến từ ngày 01/10/2015 trên mục Tuyển sinh tại địa chỉ website http://hust.edu.vn  hoặc http://sdh.hust.edu.vn sau khi hoàn thành Đăng ký dự thi thì in Đơn đăng ký dự thi);

+ Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm học tập và các Chứng chỉ đã bổ sung kiến thức (nếu có). Thí sinh học liên thông phải nộp Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm học tập các bậc học trước đại học. Thí sinh đăng ký dự thi theo văn bằng 2 phải nộp Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm học tập của văn bằng 1. Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải nộp văn Bản xác nhận văn bằng đại học của Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục;

+ Sơ yếu lý lịch có ảnh giáp lai có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương;

+ Giấy chứng nhận đủ sức khỏe (của bệnh viện đa khoa hoặc Trung tâm Y tế ĐH Bách Khoa Hà Nội) trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ;

+ 01 ảnh hồ sơ cỡ 3 x 4 cm

+ Các giấy tờ khác (nếu có): Đơn đề nghị xét miễn thi môn ngoại ngữ (kèm minh chứng là chứng chỉ trình độ tiếng Anh từ bậc 3/6 khung Việt Nam hoặc tương đương trở lên, bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài (Anh, Pháp, Nga, Trung, Đức, Nhật), bằng tốt nghiệp đại học ở nước ngoài...), chứng nhận đối tượng ưu tiên, văn bản cử tham gia khóa đào tạo,....

3. Thời gian nộp hồ sơ dự thi

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp tại Phòng Đào tạo (Phòng 211 – Nhà A), Trường Đại học Tân Trào từ ngày 01/10/2015 đến 10/11/2015.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo (Phòng 211 – Nhà A), Trường Đại học Tân Trào, km6 Trung Môn, Yên Sơn, Tuyên Quang. Tel: 0273.892.012