Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tích cực chuẩn bị cho đêm Gala Chào tân sinh viên

Dự kiến tối ngày 20/10/2021, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào sẽ tổ chức đêm Gala Chào tân sinh viên năm học 2021 – 2022. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho đêm Gala đang gấp được rút hoàn thiện.

Chào tân sinh viên là hoạt động thường niên được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tổ chức với mục đích chào đón tân sinh viên tựu trường đầu năm học; hoạt động được tổ chức cũng nhằm tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa thầy và trò Nhà trường, phát huy truyền thống học tập, rèn luyện các thế hệ sinh viên; đồng thời, qua đó giúp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các tân sinh viên về vấn đề học tập, rèn luyện, công tác đoàn – hội và phong trào thanh niên; khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong sinh viên, tạo sự gắn kết, thân thiện giữa tân sinh viên và sinh viên đang học tại trường.

Không khí tổng duyệt diễn ra vô cùng sôi động và phấn khởi

CLB Truyền thông