Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đạt giải xuất sắc tại Cuộc thi “Sinh viên Việt Nam – Hát mãi bản hùng ca”.

Nhằm khơi dậy, vun đắp tình yêu quê hương đất nước, tình yêu tổ quốc cho sinh viên; tuyên truyền sâu rộng trong sinh viên về truyền thống, lịch sử, những chặng đường vẻ vang của đất nước; tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng cho sinh viên. Trung ương Đoàn đã tổ chức cuộc thi “Sinh viên Việt Nam - hát mãi bản hùng ca” kỷ niệm 80 năm ngày Bác Hồ về nước; chào mừng Đại hội XIII của Đảng; 90 năm ngày thành lập Đoàn. Bài dự thi của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã đạt giải Xuất sắc.

Nội dung Cuộc thi: Biểu diễn ca khúc cách mạng, ca khúc về Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Việt Nam; khuyến khích biểu diễn các tiết mục theo hình thức hiện đại, phong cách trẻ trung, hấp dẫn. Bài dự thi gửi qua website: hatmaibanhungca.vn.

Giải thưởng cuộc thi gồm bằng khen của Ban Chấp hành Trung ưng Đoàn và tiền thưởng; Các giải thưởng sẽ được trao: 5 giải xuất sắc (phần thưởng tiền mặt 30 triệu đồng/giải), 5 giải triển vọng (phần thưởng tiền mặt 10 triệu đồng/giải), cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Cuộc thi đã nhận được hơn 1000 tác phẩm dự thi từ khắp các chi đoàn trên cả nước tại vòng sơ khảo, 76 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo, trong đó Trường Đại học Tân Trào có 2 tác phẩm.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, tốp ca của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào, ca khúc "Đi theo tiếng gọi Bác Hồ" đã giành giải Xuất sắc tại cuộc thi.

Hình ảnh chụp từ video bài dự thi của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào:

CLB Truyền thông