Tiếp sức đến trường – Chia sẻ yêu thương

Tiếp tục thực hiện các chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2020. Ngày 30 tháng 8 năm 2020, Câu lạc bộ Giọt Hồng Nhân Ái trực thuộc Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường – Chia sẻ yêu thương” tại thôn Vắng Loong, xã Sinh Long, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Sinh Long là một xã nghèo thuộc vùng 135, 100% người dân là dân tộc thiểu số. Cuộc sống sinh hoạt của người dân chủ yếu dựa vào nền nông nghiệp. Cuộc sống sản xuất, sinh hoạt của người dân rất khó khăn khi đây là vùng có địa hình đồi núi hiểm trở, thường xuyên sảy ra sạt lở đất, lũ…Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái” trong Chương trình, CLB đã trao 21 xuất quà cho 21 em học sinh tại điểm trường Vắng Loong ; 40 xuất quà cho 40 hộ gia đình khó khăn của xã Sinh Long và quần áo góp phần nào đó động viên về tinh thần và vật chất giúp đỡ người dân nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Dương Thị Kim Sáng – CLB Giọt Hồng Nhân Ái