Bế mạc Cuộc thi Cuộc thi Olympic Tin học và Tiếng Anh lần thứ I, năm học 2021 – 2022.

Sáng ngày 17/4/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức thi Vòng chung kế và Bế mạc trao giải Cuộc thi Olympic Tin học và Tiếng Anh lần thứ I, năm học 2021 – 2022.

Tham dự lễ Bế mạc, về phía Trường Đại học Tân Trào có: TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Khải Hoàn, TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Thị Khánh Trình - Giám đốc Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi; TS. Lương Mạnh Hà -Trưởng bộ môn Ngoại ngữ - Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi; Ts. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang; ThS. Nguyễn Thị Thùy - Bí thư Đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường.

Tham dự lễ Bế mạc về phía các đơn vị tài trợ có: Ông Hoàng Văn Sơn - Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển giáo dục Big Ben; Ông Nguyễn Đức Thịnh - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Tuyên Quang;Ông Trần Hoài Nam - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ KIWI; Lãnh đạo Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ Trường Đại học Tân Trào, Đoàn thanh niên Trường Đại học Tân Trào, Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Đại biểu Dự lễ Bế mạc

Với mong muốn nâng cao nhận thức và tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên Trường Đại học Tân Trào tiếp cận các kỹ năng, nâng cao trình độ Tin học, Ngoại ngữ, góp phần phát triển phong trào học tập và phát triển nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trước đó, ngày 13/3/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức thành công “Vòng loại cuộc thi Olympic Tin học và Tiếng Anh học sinh, sinh viên Trường ĐH Tân Trào lần thứ nhất, năm học 2021-2022”.

Trải qua vòng thi loại vô cùng căng thẳng, Ban tổ chức Cuộc thi đã chọn ra các thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi.

Tại Vòng Chung kết, các thí sinh thi Olympic Tin học tiếp tục thực hiện thi trên máy tính; các thí sinh thi Olympic Tiếng Anh với hình thức sân khấu hóa đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong ban giám khảo, cán bộ, giảng viên Nhà trường về sự sáng tạo và linh hoạt cũng như kiến thức chuyên ngành Tin học và Ngoại ngữ tiếng Anh.

Một số đội thi Olypic tiếng Anh tại vòng Chung kết

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Vòng chung kết Cuộc thi Olympic Tin học và Tiếng Anh học sinh, sinh viên Trường Đại học Tân Trào lần thứ nhất, năm học 2021 đã kết thúc.

Ban tổ chức đã trao giải:

Olympic Tiếng Anh: Giải nhất - Khối THCS Trường Phổ thông Tuyên Quang; Giải nhì - Khối THPT Trường Phổ thông Tuyên Quang; Giải ba - Lớp ĐHSP Toán 2 và Lớp ĐHSP Toán 1; Giải thí sinh thuyết trình xuất sắc nhất thuộc về Vũ Thuỳ Anh - Lớp 8B Trường Phổ thông Tuyên Quang; Video được yêu thích nhất thuộc về Lớp ĐHSP Toán 2.

Olympic Tin học: Giải nhất - Sinh viên Đỗ Hữu Sơn; Giải nhì - Sinh viên Bàn văn Bằng, Ma Công Giang; Giải Ba - Sinh viên Bùi Ngọc Hiển, Lê Việt Hoàng, Nguyễn Đức Toàn Thắng; Giải khuyến khích - sinh viên Vũ Minh Phương, Chẩu Văn Tuấn, Ma Khánh Tùng, Lê Trung Hiếu, Lê Hoàng Giáp.

Đại biểu, BTC Cuộc thi trao giải cho thí sinh tại Lễ bế mạc