Đại hội Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang nhiệm kỳ 2022 – 2023

Chiều ngày 25/11, Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của đoàn viên, là diễn đàn để tuổi trẻ Trường Phổ thông Tuyên Quang thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bày tỏ khát vọng và quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ.

Tham dự Đại hội có TS. Lê Thiếu Tráng - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, Nhà giáo Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng, giáo viên cùng 39 đồng chí là đại biểu chính thức về dự Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022; xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2023; thảo luận và thông qua báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Đoàn trường  nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Thầy Trần Văn Bắc - Bí thư Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang báo cáo tại Đại hội

Đoàn viên thanh niên tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023 gồm 03 đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ kiến thức và năng lực chuyên môn, có uy tín, là đại diện tiêu biểu cho ý chí và nguyện vọng của đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu

Phó Hiệu trưởng Trần Thị Nguyên nhấn mạnh: Tuổi trẻ Trường Phổ thông Tuyên Quang phải là lực lượng tiên phong, năng động, tích cực và lan toả giá trị của Nhà trường. Từ đó, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đưa phong trào Đoàn của Nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế Trường Phổ thông Tuyên Quang trong ngành giáo dục tỉnh nhà nói riêng và khu vực nói chung.

TS. Lê Thiếu Tráng - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, Nhà giáo Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Ảnh chụp lưu niệm tại Đại hội.

Thực hiện: Phạm Hương