Sinh viên Trường Đại học Tân Trào lên đường tham dự Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV

Sáng ngày 25/3 nhóm sinh viên của Trường Đại học Tân Trào với dự án "Trồng và phát triển vùng dược liệu Xuyên tâm liên trong hỗ trợ điều trị COVID-19" đã lên đường tham gia Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IVdo Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV được tổ chức từ ngày 25/3-27/3 tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải. Tại đây cũng sẽ diễn ra Vòng Chung kết Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2021. Đưa sinh viên tham dự Vòng thi có TS. Trần Quang Huy - Trưởng phòng Quản lý sinh viên và Ths. Vũ Thị Tâm Hiếu Giảng viên hướng dẫn của dự án.

Vượt qua hơn 300 trường đại học với hơn 600 dự án của cả nước để bước vào Vòng thi Chung kết  Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” là một thành tích đáng tự hào của các bạn sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Chúc các bạn sinh viên sẽ đạt được kết quả tốt nhất tại Vòng thi này.

Hình ảnh của nhóm sinh viên tham gia Dự án

Thầy và trò trước giờ khởi hành