Trường Đại học Tân Trào tổ chức nhập học cho sinh viên hệ vừa học vừa làm năm 2020

Sáng nay, ngày 11/8/2020, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức nhập học cho 705 sinh viên hệ vừa học vừa làm năm 2020.

Số lượng sinh viên hệ Vừa học vừa làm trúng tuyển nhập học bao gồm các chuyên ngành: Cao đẳng Giáo dục Mầm non, Đại học Giáo dục Mầm non, Đại học Giáo dục Tiểu học, Đại học Kế toán, Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Sư phạm Sinh học.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên nhập học, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, tổ chức địa điểm đón tiếp; có hướng dẫn giải đáp kịp thời những nội dung, thủ tục nộp hồ sơ từ trước đó đến các tân sinh viên.

Ngay từ sáng sớm, Ban đón tiếp cùng sự hỗ trợ từ các khoa, trung tâm, sinh viên tình nguyện đã giúp các tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi nhập học:

Tin - Ảnh: TT TT-TV