Công đoàn Trường Cao đẳng Tuyên Quang trao giải Cuộc thi
 
Thực hiện kế hoạch số 155/KH-LĐLĐ ngày 30/3/2012 của Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang và kế hoạch số 95/KH-CĐ ngày 5/4/2012 của Công đoàn Dân chính Đảng về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển của Công đoàn tỉnh Tuyên Quang”, Ban chấp hành CĐCS Trường Cao đẳng Tuyên Quang đã phát động cuộc thi trong toàn thể CNVCLĐ trong nhà trường. Cuộc thi đã được diễn ra trong thời gian 02 tháng (từ 01/4/2012 đến 20/6/2012) và đã nhận được sự nhiệt tình tham gia của gần 100% CNVCLĐ tham gia (trừ một số đồng chí đang đi học nâng cao trình độ).

Ban chấp hành CĐCS Trường Cao đẳng Tuyên Quang đã tổ chức Ban giám khảo để chấm 167 bài dự thi của 12 CĐBP và trao giải cho các đồng chí có bài thi xuất sắc theo đúng quy định của cuộc thi. Giải Nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân (CĐBP Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh). Giải Nhì thuộc về các đồng chí Hà Thị Thu Trang (CĐBP Tổ Lý luận chính trị) và Phạm Quang Bình (CĐBP Khoa Nông - Lâm - Ngư). Giải Ba thuộc về các đồng chí Phạm Mai Trang (CĐBP Khoa Nông - Lâm - Ngư), Bùi Thị Mai Anh (CĐBP Phòng Khảo thí - ĐBCL&TTrGD) và Hà Thị Mỹ Hạnh (CĐBP Khoa Xã hội). Giải Khuyến khích thuộc về các đồng chí Lê Thị Thu Hà (CĐBP Phòng Công tác HS - SV), Hoàng Thị Thẻ (CĐBP Phòng Hành chính - Tổng hợp), Nguyễn Thị Tuyết (CĐBP Khoa Tự nhiên), Nguyễn Anh Tuấn (CĐBP Trung tâm TT - TV và Trung tâm TH -NN), Lê Thị Quỳnh Hoa (CĐBP Khoa Tiểu học - Mầm non) và Trần Minh Hằng (CĐBP Trung tâm TDTT-GDQP).

Các bài thi được giải và toàn bộ bài thi đã được chuyển về Công đoàn Dân chính Đảng để tiếp tục tham gia vòng thicấp trên cơ sở do Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức.                                                                                

Bùi Thị Mai Anh - Phòng Khảo thí-ĐBCL&TTrGd