Tưng bừng Khai giảng năm học 2018 – 2019 và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Khoá I

Hòa chung không khí tưng bừng trên cả nước, sáng ngày 20/09, Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Khóa I niên khóa 2014 – 2018.

Khai mạc chương trình ''Giao lưu văn hóa quốc tế năm 2018''

Chiều ngày 20/9/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Khai mạc chương trình ''Giao lưu văn hóa quốc tế năm 2018'' với sự tham gia của hơn 50 sinh viên đến từ Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây Trung Quốc, Đại học Đông Nam Philipines, Đại học Bắc Philipines và Đại học Tân Trào.

Trường Đại học Đại Nam thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 18/9/2018, Đoàn công tác Trường Đại học Đại Nam do TS. Lương Cao Đông dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Sinh viên Đại học Tân Trào tích cực tập luyện chuẩn bị cho Lễ hội Thành Tuyên năm 2018

Lễ hội Thành Tuyên năm 2018 và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất sẽ diễn ra chính thức trong 04 ngày (từ ngày 20 đến ngày 23/9/2018) tại Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. Sinh viên Đại học Tân Trào vinh dự ...

Nghiên cứu và sản xuất các giống Mía mới bằng phương pháp nuôi cấy mô và tế bào

Trong xu thế phát triển của ngành mía đường hiện nay, giống cây là một khâu rất quan trọng để nâng cao năng suất, chất lượng của đường và các sản phẩm từ đường.

Phiên họp thứ nhất Nhóm nghiên cứu “Hồ Chí Minh trong mắt các nước Đông Nam Á”

Sáng ngày 13/9/2018, Nhóm nghiên cứu “Hồ Chí Minh trong mắt các nước Đông Nam Á” đã tiến hành họp phiên thứ nhất do Tiến sĩ Trần Thị Lệ Thanh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào làm nhóm trưởng và chủ trì phiên họp.

Thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2014 - 2018

Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014-2018, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy trường Đại học Tân Trào và Công đoàn Viên chức tỉnh, đoàn viên, CNVCLĐ Trường Đại học Tân Trào đã đoàn kết, thi đua thực hiện tốt các chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ đề ra.