Những đóng góp của Công đoàn Trường Cao đẳng Tuyên Quang cho phong trào thi đua sáng tạo giai đoạn 2007-2012
 
Là một đơn vị có lực lượng trí thức trình độ cao đông đảo nhất tỉnh, trong nhiều năm qua, Công đoàn trường Cao đẳng Tuyên Quang đã có những đóng góp không nhỏ cho phong trào thi đua sáng tạo do Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang phát động.

Trong đợt tổng kết phong trào thi đua sáng tạo giai đoạn 2007-2012 vừa qua, Công đoàn Trường Cao đẳng Tuyên Quang vinh dự được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh. Các cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào thi đua sáng tạo được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh gồm các đồng chí: Nguyễn Bá Đức (Hiệu trưởng), Trần Minh Thịnh (Phó Trưởng khoa Tự nhiên - Kỹ thuật và Công nghệ), Bùi Thị Mai Anh (Phó Trưởng phòng Khảo thí - ĐBCL & TTrGD) và Trần Thị Lâm Huyền (Giảng viên Khoa KH Xã hội và Nhân văn).

Những đóng góp của các cán bộ giảng viên nhà trường tập trung chủ yếu vào các đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, biên soạn tài liệu, giáo trình giảng dạy trong các trường học, bậc học trong tỉnh, các sáng kiến kỹ thuật có giá trị, ứng dụng cao trong nhà trường.

Sự ghi nhận của Liên đoàn Lao động tỉnh cho những đóng góp cuả đội ngũ giảng viên, nhà trường trong phong trào thi đua sáng tạo giai đoạn 2007-2012 là sự động viên, khích lệ kịp thời, tạo thêm động lực để cán bộ công nhân viên chức nhà trường thi đua đóng góp nhiều hơn nữa các sáng kiến kỹ thuật, công trình khoa học cho nhà trường nói riêng, cho tỉnh nhà nói chung trong thời gian tới.

Bùi Thị Mai Anh - CĐ Trường Cao đẳng Tuyên Quang