Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức hoạt động Hưởng ứng ngày Thalassemia thế giới 08/5

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024 và thực hiện Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024, ngày 8/5/2024 tại Bệnh viện Đa Khoa Tuyên Quang, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã cử các CLB: Kỹ năng sống, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Y - Dược, Nghiên cứu trẻ, Giọt hồng nhân ái tới thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhân mắc bệnh Thalassmia.

Chương trình do Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị Thalassemia (bệnh thiếu máu huyết tán) tại bệnh viện.

Tại chương trình, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên đã trao tặng 2 xuất quà trị giá 1.000.000 đồng cho 2 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh Thalassemia đang điều trị tại khoa Nhi và khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gắn kết các thành viên với nhau và những trái tim luôn yêu thương khao khát được góp một phần sức lực nhỏ bé của mình cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên