Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào thực hiện “Công trình thanh niên” chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017), ngày 05/01/2016 Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức thực hiện “công trình thanh niên” nhằm tôn tạo cảnh quan trong khuôn viên nhà trường và khu vực ký túc xá.

Công trình thanh niên là phương thức hoạt động do Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào tổ chức thực hiện nhằm tạo môi trường để học sinh, sinh viên tham gia những việc làm thiết thực góp phần cùng đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chính trị, khẳng định vai trò xung kích tình nguyện của tổ chức Hội Sinh viên; qua đó giúp đoàn viên, thanh niên rèn luyện về chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, ý thức vì tập thể, cộng đồng.

“Công trình thanh niên” đã nhận được sự hướng ứng sôi nổi, nhiệt tình của toàn thể học sinh, sinh viên trong Nhà trường. Toàn bộ khuôn viên trường và khu vực Ký túc xá được dọn dẹp sạch sẽ, khang trang; Ngay sau đó các học sinh, sinh viên đã tiến hành trồng hoa tại sân kí túc xá và quét vôi cây xanh trong khuôn viên nhà trường.

Qua hoạt động “Công trình thanh niên” mỗi học sinh, sinh viên đã góp phần tạo cho khuôn viên nhà trường và khu vực kí túc xá xanh, sạch, đẹp hơn.