Giao lưu văn nghệ Lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội cán bộ trẻ cơ quan Trung ương Đoàn khoá 6, năm 2015 và sinh viên trường Đại học Tân Trào

Tối ngày 19/9/2015, tại trường Đại học Tân Trào đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ giữa lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội cán bộ trẻ cơ quan Trung ương Đoàn khoá 6, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và sinh viên trường Đại học Tân Trào.

Tới tham dự buổi giao lưu văn nghệ về phía Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam có NGƯT.PGS.TS Vũ Hồng Tiến - Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Đồng Linh - Trưởng khoa công tác thanh niên; các thầy cô giáo phụ trách lớp và các Đoàn viên thanh niên trong lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội cán bộ trẻ cơ quan Trung ương Đoàn khoá 6.

Về phía Tỉnh đoàn Tuyên Quang có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư. Về phía trường Đại học Tân Trào có TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm; cùng toàn thể Đoàn viên thanh niên trường Đại học Tân Trào.

Phát biểu tại chương trình giao lưu văn nghệ, NGƯT.PGS.TS Vũ Hồng Tiến nhấn mạnh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam rất vui mừng được đến thăm và giao lưu tại trường Đại học Tân Trào trong khuôn khổ chương trình thực tế của lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội cán bộ trẻ cơ quan Trung ương Đoàn khoá 6. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác giữa hai trường. Đồng thời PGS,TS gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Tuyên Quang, Huyện đoàn Yên Sơn và trường Đại học Tân Trào đã tạo điều kiện để các cán bộ Đoàn trong lớp tập huấn có được những kinh nghiệm thực tiễn bổ ích trong quá trình học tập.

Chương trình giao lưu văn nghệ gồm những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, những sáng tác về tình yêu quê hương đất nước và biển đảo. Ngoài ra, còn một số trò chơi vận động, đố vui có thưởng. Đây là hoạt động ý nghĩa, bổ ích, tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên và giáo dục lòng tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, nâng cao tinh thần yêu nước, từ đó mỗi sinh viên tự ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong thời kỳ mới, cố gắng học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện đạo đức để ngày mai lập nghiệp, xây dựng quê hương, đất nước xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu văn nghệ:

TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào

tặng hoa chúc mừng NGƯT.PGS.TS Vũ Hồng Tiến - Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

NGƯT.PGS.TS Vũ Hồng Tiến - Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

tặng quà lưu niệm cho trường Đại học Tân Trào

Một số tiết mục giao lưu văn nghệ giữa hai trường

Lãnh đạo Học Viện Thanh thiếu niên Việt Nam, lãnh đạo trường Đại học Tân Trào và các đại biểu tham dự

chụp ảnh lưu niệm cùng lớp tập huấn

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Trần Thu Hiền (Phòng QLTC&TT)