Triển lãm ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam - Nhà văn hóa kiệt xuất

Sáng 25-4, Ban Quản lý Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thuộc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Triển lãm ảnh “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam - Nhà văn hóa kiệt xuất”, hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và hưởng ứng chương trình Khai mạc Năm Du lịch tỉnh Tuyên Quang 2024.

Các đại biểu dự cắt băng khai mạc Triển lãm.

Thông qua các hình ảnh triển lãm nhằm tuyên truyền sâu rộng, nhận thức sâu sắc về công lao to lớn, vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam, thể hiện sự tôn kính và biết ơn vô hạn đối với Người; góp phần khắc sâu và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy ý chí, sức mạnh của đại đoàn kết dân tộc kết hợp với sức mạnh thời đại, xây dựng đất nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

Người dân, du khách xem Triển lãnh ảnh.

Triển lãm ảnh với chuyên đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam - Nhà văn hóa kiệt xuất” gồm hơn 100 ảnh được khai thác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, nội dung sắp xếp theo 3 phần: Phần 1: Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc. Phần 2: Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa kiệt xuất. Phần 3: Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong trái tim nhân loại.

Thời gian Triển lãm ảnh tại sân Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang từ ngày 25/4/2024 đến hết tháng 5/2024.

baotuyenquang.com.vn