Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 12/7/2019, Đoàn công tác Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên do PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS. TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Tại buổi làm việcthay mặt đoàn công tác PGS.TS Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào về sự tiếp đón nồng hậu của Nhà trường.

Lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị trao đổi, thảo luận về công tác đào tạo tại buổi làm việc

Tiếp đó, lãnh đạo, cán bộ hai bên đã giới thiệu một số thông tin nổi bật về trường và cùng nhau trao đổi, thảo luận một cách cởi mở những vấn đề thuộc lĩnh vực đào tạo trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và những định hướng hợp tác cùng phát triển lâu dài giữa hai đơn vị.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào cảm ơn đoàn công tác đã tới thăm và làm việc tại trường. Phó giáo sư cho biết: Trường Đại học Tân Trào rất sẵn sàng hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và bày tỏ hy vọng hai trường sẽ sớm thực hiện có hiệu quả các nội dung đã được thảo luận.

Lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi làm việc

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện