Trường Đại Học Tân Trào làm việc với Công ty Leverages Global Support (Nhật Bản)

Ngày 22/01/2021, Công ty Leverages Global Support do bà Ohashi Meyu - Phó tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Làm việc với đoàn công tác, có TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; TS. Trần Vũ Phương - Trưởng phòng Đào tạo; Ông Trần Quang Huy - Trưởng phòng Quản lý sinh viên; Ông Chu Quỳnh Mai - Phụ trách khoa Y - Dược và Ông Đỗ Trung Kiên - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến việc làm tỉnh Tuyên Quang.

Công ty Leverages Global Support một doanh nghiệp của Nhật Bản hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Phát triển công nghệ thông tin, y tế, điều dưỡng, lao động - việc làm.... Với lĩnh vực lao động - việc làm, Leverages Global Support   với vai trò là cầu nối giữa đơn vị tuyển dụng và người lao động, hỗ trợ du học sinh, thực tập sinh tại quốc tế có nguyện vọng tiếp tục sinh sống và làm việc tại Nhật Bản khi chương trình du học hay thực tập kết thúc. Leverages Global Support dựa trên nguyện vọng của các bạn và hỗ trợ tìm kiếm tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển nhân sự là người Việt Nam để kết nối với hai bên. Ngoài ra, Leverages Global Support còn hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý cho du học sinh, thực tập sinh; hỗ trợ tìm nơi ở trong quá trình sinh sống và lao động tại Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng thay mặt tập thể lãnh đạo, CBGV Trường Đại học Tân Trào phát biểu vui mừng chào đón đoàn, đồng thời giới thiệu với đoàn những thông tin cơ bản về Trường Đại học Tân Trào, một số nét chính trong quá trình phát triển, phương hướng phát triển, hoạt động đào tạo của Nhà trường

Thay mặt Công ty Leverages Global Support bà Ohashi Meyu - Phó tổng Giám đốc bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào về sự tiếp đón nồng hậu của Nhà trường. Bà Ohashi Meyu bày tỏ mong muốn, sau buổi làm việc, hai đơn vị sẽ đi đến ký kết những nội dung hợp tác lâu dài trong tương lai.

Tai buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, thảo luận, tứ vấn, giới thiệu việc làm tại Nhật và đào tạo tiếng Nhật tại Trường Đại học Tân Trào; tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Buổi làm việc diễn ra thành công trong không khí cởi mở và thân thiện. Lãnh đạo hai bên đi đến thống nhất: Sớm hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo tiếng Nhật để ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị. Điều này, hứa hẹn một khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, lâu dài giữa Công ty Leverages Global Support với Trường Đại học Tân Trào.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Hai đơn vị trao đổi công việc

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào

Tin bài - ảnh: Ban Truyền thông