Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức gặp mặt đầu xuân 2024

Sáng ngày 19/2, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức gặp mặt đầu xuân và lễ chào cờ đầu năm mới Giáp Thìn 2024 trong không khí vui tươi và ấm áp.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, TS. Lê Thiếu Tráng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới, hạnh phúc, an khang tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường và vui mừng chào đón 39 giáo sinh thực tập của Trường Đại học Tân Trào.

TS. Lê Thiếu Tráng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu

39 giáo sinh thực tập của Trường Đại học Tân Trào tại buổi gặp mặt

Tiếp đó, Nhà trường đã tuyên dương và trao tặng giấy khen cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi Trạng nguyên tiếng Việt trên Internet cấp huyện dành cho học sinh Tiểu học năm học 2023 – 2024. Kết quả: 07 giải Nhất, 05 giải Nhì, 08 giải Ba.

Ban giám hiệu Nhà trường khen thưởng các em học sinh có thành tích tại kì thi Trạng nguyên tiếng Việt trên Internet cấp huyện dành cho học sinh Tiểu học năm học 2023 – 2024

Một số tiết mục văn nghệ chào xuân

Phạm Hương