Kỉ niệm 1 năm thành lập Trường Phổ thông Tuyên Quang

Ngày 16/01/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 1 năm thành lập trường. Đây là dịp để các cán bộ giáo viên cùng nhau điểm lại những thành tựu, chia sẻ khó khăn cùng Nhà trường và vạch ra những kế hoạch, mục tiêu mới đầy triển vọng trong tương lai.

Dự buổi lễ kỷ niệm có PGS. TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường phổ thông Tuyên Quang, TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; TS. Lê Thiếu Tráng – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang, Cô Trần Thị Nguyên - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường và toàn bộ giáo viên Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực cùng nhau vượt qua mọi khó khăn xây dựng Trường Phổ thông Tuyên Quang từ những ngày đầu thành lập; đồng thời hy vọng trong thời gian tới với sự nhiệt huyết, chuyên môn vững chắc, các thầy cô giáo Trường Phổ thông Tuyên Quang sẽ cùng tạo dựng thương hiệu, uy tín Trường Phổ thông Tuyên Quang, để Nhà trường ngày càng nhận được sự quan tâm hơn nữa của quý phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Bên cạnh đó, PGS. TS Nguyễn Bá Đức cũng chỉ đạo định hướng chung về hoạt động giáo dục của Trường Phổ thông Tuyên Quang trong thời gian tới.

Tại Lễ kỉ niệm, lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào đã ghi nhận và tặng khen những cá nhân có cống hiến cho Trường Phổ thông Tuyên Quang từ giai đoạn thành lập cho đến nay.

Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận và tặng khen những cá nhân có cống hiên trong quá trình thành lập trường

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí đầm ấm những ngày cận kề xuân Canh tý, những tình cảm, sự gắn kết, chung sức, chung lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên Trường Đại học Tân Trào và Trường Phổ thông Tuyên Quang càng trở nên bền chặt và hứa hẹn sẽ thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trong năm mới.

Tin - Ảnh: TT TT-TV