Chi bộ Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng kỹ năng và Tâm lý giáo dục kết nạp Đảng viên mới

Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang, Đảng ủy trường Đại học Tân Trào, sáng ngày 06/9/2016 Chi bộ Trung tâm Đào tạo kỹ năng - Bồi dưỡng nghiệp vụ và Tâm lý giáo dục tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Mã Ngọc Thể.

Khai giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên Đại học, Cao đẳng khóa năm 2016

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2016, tại phòng học 104, nhà C, Trường Đại học Tân Trào, Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Trường Đại học Tân Trào đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm cho giảng viên CĐ, ĐH khóa 2.

Chương trình TẾT YÊU THƯƠNG – Trao quà Tết cho trẻ em đang điều trị bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 27/01/2016 Câu lạc bộ kỹ năng sống thuộc Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức chương trình “TẾT YÊU THƯƠNG – Trao quà Tết cho trẻ em đang điều trị bệnh có hoàn cảnh khó khăn” tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen ...

Khai giảng lớp Nghiệp vụ Sư phạm

Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2015, tại phòng học 102, nhà C, Trường Đại học Tân Trào, Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ, Trường Đại học Tân Trào đã long trọng tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm cho giáo viên TCCN, khóa 1.

Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp và giảng viên cao đẳng, đại học

Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên TCCN và giảng viên Cao đẳng, Đại học.

Thành lập Câu lạc bộ kỹ năng sống cho Sinh Viên

Tổ chức sinh hoạt nhóm, câu lạc bộ cho sinh viên - Tạo lập môi trường học tập và sống tích cực

Trang 12