Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại

Nhân dịp kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam – thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), kỉ niệm ngày quốc tế Lao Động 1/5/2019, ngày 21/4/2019 CLB Giọt Hồng Nhân Ái – Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Khoa huyết học bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, Viện huyết học truyền máu TW và hội chữ thập đỏ huyện Sơn Dương tổ chức ngày hội “ Hiến máu tình nguyện toàn huyện Sơn Dương năm 2019”.

Trong ngày hội các TNV đã tham gia hỗ trợ tất cả các khâu của quy trình hiến máu bằng sự nhiệt tình và tâm huyết của mình.

Các bạn TNV CLB Giọt Hồng Nhân Ái trường Đai học Tân Trào tham gia tuyên truyền, hỗ trợ hiến máu tại hội trường huyện Sơn Dương

Các bạn TNV chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Sơn Dương

Kết thúc ngày hội, ban tổ chức thu được hơn 300 đơn vị máu tương đương với hơn 300 món quà tình nghĩa từ người hiến máu tình nguyện gửi đến những người bệnh. Chương trình chính là cơ hội cho tất cả mọi người thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, tình nguyện hết mình vì cuộc sống của người bệnh.

Dương Thị Kim Sáng – CLB truyền thông