Giao lưu bóng đá giữa Chi Đoàn CBGV Trường Đại học Tân Trào và Đoàn xã Tân Trào

Nằm trong khuôn khổ chương trình Quyên góp và trao tặng sách 2018 của Trường Đại học Tân Trào tại huyện Sơn Dương, ngày 03/8/2018, Chi Đoàn CBGV nhà trường đã có trận giao lưu bóng đá với Đoàn xã Tân Trào.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, cầu thủ của 2 đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và những giây phút hồi hộp. Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng phía Đoàn xã Tân Trào.

Cầu thủ 2 đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Không khí hào hứng sôi nổi tại trận đấu

Trận giao hữu đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Tin: Trung tâm Thông tin - Thư viện; Ảnh: Đoàn Thanh niên