Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Đại hoc Tân Trào

Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Tân Trào, Công đoàn Trường đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong thầy trò Nhà trường từ đầu tháng 11/2019. Tích cực hưởng ứng tham gia phong trào, các Bộ môn đăng ký giảng và dự giờ18 tiết dạy cho các hệ đào tạo Đại học, Cao đẳng và Phổ thông. Mỗi Bộ môn, ngành học có nội dung, phương pháp giảng dạy đặc thù. Giảng viên, giáo viên đã tích cực đổi mới phương pháp, khai thác tối đa các đồ dùng dạy học, phát huy năng lực chuyên môn.

Em N.T.A sinh viên chuyên ngành Giáo dục Tiểu học sau tiết tập giảng tâm sự “chúng em chỉ chuẩn bị 1 tiết để tập giảng đã thấy vất vả rồi, giờ chúng em mới thấu hiểu hết sự vất vả của các thầy cô”. Những giáo sinh đang học tập, rèn luyện để trở thành các thầy cô giáo trong tương lai cũng đã cảm nhận được trách nhiệm, áp lực và những thử thách của nghề dạy học. Các em muốn làm thầy giỏi phải làm trò giỏi ngay từ khi còn học tập dưới mái trường Đại học Tân Trào. Cũng qua các tiết dạy say sưa của mình, thầy cô cũng đã truyền được cảm hứng mạnh mẽ với nghề dạy học cho sinh viên sư phạm. Tháng thi đua “Dạy tốt –  Học tốt” là dịp để giảng viên, giáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy, nhắc nhở trách nhiệm của nhà giáo với nghề trồng người.

Một số hình ảnh của trong đợt thi đua “Dạy tốt – Học tốt”

Giảng viên Vũ Đăng Cang đầy tâm huyết trong tiết giảng cho sinh viên chuyên ngành Nông nghiệp

Cô giáo Thảo Thanh Huyền dạy Toán lớp 1C, Trường Phổ thông Tuyên Quang

Thầy giáo Tiến sỹ Lê Thiếu Tráng trong tiết dạy Toán , Trường Phổ thông Tuyên Quang