Tập huấn kỹ năng tìm kiếm việc làm, phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên

Nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức cơ bản về tìm kiếm việc làm và khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng, chiều ngày 23/01/2024, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Tập huấn kỹ năng tìm kiếm việc làm, phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên năm học 2023 - 2024.

Tham dự buổi tập huấn có: Đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư SUMMIT; Lãnh đạo Phòng Quản lý sinh viên, Khoa/bộ môn, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên, Cố vấn học tập; 100% sinh viên hệ chính quy khóa tuyển sinh năm 2020, 100% cán bộ lớp hệ chính quy khóa tuyển sinh năm 2021, năm 2022, sinh viên quan tâm tới nội dung tập huấn.

Đại biểu và sinh viên dự chương trình

Tại buổi tập huấn, đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư SUMMIT đã giới thiệu các nội dung: Định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực hiện nay; Kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng, Giới thiệu về công việc sale bất động sản....

Đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư SUMMIT chia sẻ cùng sinh viên tại buổi tập huấn

Chương trình tập huấn giúp sinh viên bổ sung, củng cố kiến thức, kỹ năng trong tìm kiếm, lựa chọn việc làm và nâng cao hiệu quả tham gia phỏng vấn tuyển dụng sau tốt nghiệp; hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp ra trường sớm có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo; Đồng thời, chương trình cũng tạo điều kiện kết nối, trao đổi thông tin giữa sinh viên với các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng; hỗ trợ các đơn vị sử dụng lao động lựa chọn và tuyển dụng nhân lực phù hợp với vị trí việc làm theo nhu cầu.