Hội nghị Công bố Nghị quyết Tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 18/01/2024, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị Công bố Nghị quyết của Hội đồng Trường Đại học Tân Trào về Tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đối với ông Phạm Duy Hưng - Chánh văn phòng Trường Đại học Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ.

Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Ngọc Khánh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang; TS. Hoàng Công Kiên - Bí Thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Đồng chí Vũ Ngọc Khánh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Trong không trí trang trọng của Hội nghị,  TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào đã trao Quyết định cho đồng chí Phạm Duy Hưng và giao nhiệm vụ cho Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Tiến sĩ đề nghị trong cương vị mới, đồng chí Phạm Duy Hưng cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường, thực hiện tự chủ Đại học theo lộ trình chiến lược phát triển Đại học Tân Trào giai đoạn 2020 – 2025, định hướng đến năm 2030, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và khu vực. Thực hiện đúng theo Sứ mạng, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi và Chính sách chất lượng của Trường Đại học Tân Trào.

TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào trao Quyết định

cho đồng chí Phạm Duy Hưng

Nhận nhiệm vụ, Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, đồng chí Phạm Duy Hưng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Hội đồng Trường Đại học Tân Trào và Ban Giám hiệu Trường Đại học Tân Trào cũng như sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên của Nhà trường. Trong phát biểu, đồng chí Phạm Duy Hưng đã thể hiện sự quyết tâm và xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, cùng Ban giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường vượt qua những khó khăn thử thách, khẳng định thương hiệu Trường Đại học Tân Trào và góp phần đưa Trường Đại học Trào trở thành một trường đại học mạnh trong khu vực và trên cả nước.

Đồng chí Phạm Duy Hưng - Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi lễ

TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Tân Trào tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Lãnh đạo, cán bộ Trường Đại học Hùng Vương tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung Tâm tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào