Bế mạc và trao giải Hội thi giảng, sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học - Mầm non, năm học 2023 - 2024

Sau hơn một tháng diễn ra vô cùng sôi nổi, sáng ngày 25/01/2024, Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non đã tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi giảng, sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, năm học 2023 - 2024.

Tham dự Bế mạc có: TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Vũ Phương - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Vũ Thị Kiều Trang - Trưởng khoa Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non cùng giảng viên và sinh viên trong khoa.

Đại biểu dự Bế mạc Hội thi

Với 3 vòng thi: Sơ khảo cấp lớp, Sơ khảo cấp khoa và vòng thi Chung khảo, các nhóm sinh viên và cá nhân sinh viên đã thể hiện được các kĩ năng nghiệp vụ sư phạm như: xây dựng kế hoạch bài dạy, tổ chức hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực đáp ứng yêu cầu đổi mới của Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và đổi mới chương trình giáo dục mầm non; Kĩ năng giao tiếp, vận dụng các kiến thức đã học vào thực hành dạy học ở tiểu học, mầm non... Chung cuộc, Ban tổ chức trao giải cho 26 sinh viên, nhóm sinh viên, trong đó, ở nội dung thi giảng trực tiếp có 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 Khuyến khích; ở nội dung thi giảng E - Learning có 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 Khuyến khích.

Đại biểu, BTC trao giải cho sinh viên và nhóm sinh viên

Hội thi là một sân chơi vô cùng ý nghĩa và bổ ích cho sinh viên ngành sư phạm của Nhà trường, thông qua Hội thi đã giúp các em sinh viên tích cực học tập rèn luyện những kỹ năng sư phạm thiết yếu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; Đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, trau dồi kiến thức và các kỹ năng nghề nghiệp thiết thực.