Công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường

Một năm học mới lại bắt đầu trong niềm hân hoan, phấn khởi của các bạn sinh viên Trường Đại học Tân Trào, tháng 8 cũng là những ngày kỷ niệm đặc biệt, hướng đến chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường Đại học Tân Trào (14/8/2013-14/8/2023). Thực hiện Chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 - 2024, trong 2 ngày 5,6/8/2023, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên đã triển khai thực hiện công trình thanh niên thiết thực chào mừng ngày kỷ niệm có ý nghĩa đặc biệt của Nhà trường cũng như hướng đến chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2024-2026.

Công trình thanh niên với mục đích tạo cảnh quan, khuôn viên trong nhà trường xanh sạch đẹp hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của sinh viên về bảo vệ môi trường.

Công trình thanh niên được thực hiện trên dải bồn hoa, cây xanh của toàn bộ tuyến đường 14/8 - Trường Đại học Tân Trào với tổng diện tích 1.964m2. Trong 2 ngày thực hiện, với sự tham gia nhiệt tình, hăng say của hơn 200 đoàn viên, sinh viên trong nhà trường đã hoàn thành trồng mới 200 cây hoa giấy, hơn 600 cây hoa lá màu và hàng trăm cây thuộc các loài cây, hoa khác.

Để đảm bảo công trình thanh niên luôn là một phần cảnh quan góp phần tạo nên không gian xanh sạch đẹp của trường Đại học Tân Trào, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên sẽ tiếp tục thực hiện việc bảo vệ và chăm sóc có hiệu quả công trình thanh niên.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên