Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tích cực đẩy mạnh chuyển đổi số

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024, chiều ngày 17/8/2023 tại phòng học 305G, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển đổi số sử dụng app Thanh niên Việt Nam.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phùng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu - Phó trưởng Ban Tổ chức kiểm tra hành chính Tỉnh Đoàn; đồng chí Chẩu Thu Diệu - Chuyên viên Ban Tổ chức kiểm tra, hành chính Tỉnh Đoàn và cán bộ Đoàn, cán bộ Hội chủ chốt tại đơn vị.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí Cán bộ Đoàn, Hội đã được giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức, thực hiện các hoạt động qua app Thanh niên Việt Nam.

Hội nghị tập huấn diễn ra với những nội dung thiết thực, đáp ứng được yêu cầu của công tác Đoàn, Hội thời kỳ mới, phù hợp với đối tượng và bám sát với mục tiêu nghị quyết của Trung ương Đoàn.

Hình ảnh tại buổi tập huấn