Hoạt động ngoại khoá

Kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04 và kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/05, ngày 09/05/2016 Liên chi Hội sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Tân Trào tổ chức hoạt động ngoại khoá cho sinh viên trong trường.

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh, sinh viên tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân. Đối với sinh viên, hoạt động ngoại khóa đóng vai trò rất quan trọng giúp sinh viên xây dựng các kỹ năng cần thiết cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm rất bổ ích sau khi ra trường, kể cả trong quá trình tìm việc làm và những biểu hiện trong công việc của mình

Nhằm giải tỏa căng thẳng trong việc học và trang bị một số kỹ năng cần thiết cho sinh viên, Liên chi Hội sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Tân Trào đã tổ chức một số hoạt động thể dục thể thao như: nhảy bao bố, kéo co, đi cầu kh, ném bóng nước... được các sinh viên trong trường hưởng ứng và tham gia rất sôi nổi. Với mục đích học mà chơi – chơi mà học, các trò chơi của chương trình không chỉ để giải trí mà còn là nơi để các bạn có thể tự tin thể hiện bản thân mình, làm quen với các kỹ năng mềm vô cùng cần thiết như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian,..

Hy vọng sắp tới,  sinh viên trường Đại học Tân Trào sẽ mãi giữ tinh thần nhiệt huyết, hăng say và sức trẻ của mình để nâng cao thành tích học tập, vững bước trên con đường tương lai và hoàn thiện bản thân.