Thông báo tuyển sinh trình độ Đại học, hệ Chính quy ngành GIÁO DỤC THỂ CHẤT năm 2015

Căn cứ văn bản số 526/ĐHTT-TS ngày 24/3/2015 và văn bản số 228/TB-TS2015 ngày 29/7/2015 của Trường Đại học Tân Trào và Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội, Trường Đại học Tân Trào thông báo tuyển sinh trình độ Đại học, hệ Chính quy ngành Giáo dục thể chất năm 2015 cụ thể như sau:
  1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT), hoặc tương đương.
  2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 50
  3. Phương thức tuyển sinh:

Lấy tổng điểm trung bình cả năm môn Toán, môn Sinh lớp 12 THPT (hoặc tương đương) và điểm thi tuyển năng khiếu Thể dục thể thao (tính hệ số 2). Điểm trung bình cả năm lớp 12 của từng môn Toán, Sinh  phải đạt từ 5,0 trở lên.

1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Phiếu đăng ký tham dự kỳ thi THPT  Quốc gia.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương). Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT (hoặc tương đương).
  • Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • 04 ảnh chân dung cỡ 3x4 (mới chụp trong 6 tháng) và 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Lệ phí đăng ký hồ sơ và thi năng khiếu: Theo qui định.
  1. Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Tân Trào.
  2. Thời gian thi tuyển năng khiếu:
  • Từ 15h30 ngày 03/9/2015: đón tiếp thí sinh làm thủ tục dự thi

-    7h30 ngày 04/9/2015: Thí sinh có mặt để kiểm tra thể hình và dự thi năng khiếu TDTT gồm: bật xa tại chỗ; chạy 100 m. Thí sinh phải có sức khỏe tốt, thể hình cân đối, không dị tật, dị hình. Chiều cao: nam từ 1,65m, nữ từ 1,55m trở lên (nếu thiếu chiều cao bị trừ điểm năng khiếu)

7. Địa điểm thi tuyển năng khiếu: Trường Đại học Tân Trào, km 6, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Phòng Đào tạo