Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng

Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang, Đảng ủy trường Đại học Tân Trào, ngày 06/9/2016, Chi bộ phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Bùi Trung Minh.

Tham dự lễ kết nạp có Đồng chí Đoàn Thị Phương Lý, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng và các đảng viên của Chi bộ.

Quần chúng Bùi Trung Minh sinh ngày 27 tháng 9 năm 1983, được xét Cảm tình Đảng ngày 05 tháng 5 năm 2014 tại Chi bộ phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng trường Đại học Tân Trào. Sau một thời gian phấn đấu tích cực và được sự giúp đỡ của Chi bộ, các tổ chức đoàn thể, đồng chí Bùi Trung Minh đã được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ra quyết định số 145-QĐ/ĐUK Quyết định được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ, đồng chí Đoàn Thị Phương Lý - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và nhấn mạnh: Là một đảng viên trẻ, đồng chí Minh cần phát huy hơn nữa ý thức trách nhiệm trong việc gương mẫu, đi đầu thực hiện các nhiệm vụ của người đảng viên, cùng các đảng viên xây dựng chi bộ phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Đoàn Thị Phương Lý, Ủy viên BTV Đảng ủy, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên dự bị Bùi Trung Minh

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng, đảng viên mới Bùi Trung Minh đã đọc Lời Tuyên thệ hứa thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, niềm tự hào với quần chúng Bùi Trung Minh và cũng là niềm tự hào của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Đoàn Thị Phương Lý, Ủy viên BTV Đảng ủy, Bí thư Chi bộ chúc mừng đảng viên Bùi trung Minh

Chi bộ Phòng Khảo thí  - Đảm bảo chất lượng chúc mừng đảng viên Bùi Trung Minh