Khám sức khỏe đầu vào cho Tân sinh viên hệ Đại học và Cao đẳng chính quy năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 04/01/2024 Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho Tân sinh viên hệ Đại học và Cao đẳng chính quy năm học 2023 - 2024.

Đợt khám sức khỏe được tổ chức nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá sàng lọc và phân loại tình trạng sức khỏe của sinh viên trúng tuyển kỳ tuyển sinh năm học 2023 - 2024 của Nhà trường. Ngay từ sáng sớm, tân sinh viên đã có mặt đầy đủ điền thông tin và tiến hành các hoạt động khám sức khỏe gồm: Khám lâm sàng tổng quát các chuyên khoa, chiều cao, cân nặng, huyết áp, thị lực, nội khoa, ngoại khoa, khám Tai - Mũi - Họng, khám Mắt, khám Răng - Hàm - Mặt, Da liễu và kết luận hồ sơ, tư vấn sức khoẻ.

Dưới sự tận tình của đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa Khoa Hoàng Việt, trong 01 ngày làm việc tích cực công tác khám sức khỏe cho toàn bộ tân sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng chính quy năm học 2023 - 2024 đã hoàn thiện và qua các kết luận, 100% các sinh viên đều đủ sức khỏe học tập tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh: