Với sự ra tăng nhanh số lượng trường mầm non công lập cũng như mầm non tư thục trên khắp các tỉnh thành, nguồn nhân lực ngành giáo dục mầm non hiện này đang thiếu hụt, cả nước vẫn còn thiếu khoảng trên 45.000 giáo viên mầm non. Theo học ngành này cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp là rất rộng mở.

Lựa chọn ngành Sư phạm Tiểu học - Mầm non tại Trường Đại học Tân Trào với nhiều cơ hội đang chờ đón

Sư phạm luôn là một nghề cao quý được xã hội tôn vinh, nhưng để lựa chọn theo học ngành gì trong hệ thống khối ngành sư phạm luôn là một câu hỏi cần nhiều lời giải đáp. Nếu bạn có tình yêu với trẻ nhỏ, có một chút năng khiếu về ca hát, kể chuyện, đọc thơ và đang tìm kiếm một ngành có cơ hội việc ...