Khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp tổng kết đợt thực tập cho sinh viên Philippin

Ngày13/5/2019 khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp tổ chức tổng kết đợt thực tập cho sinh viên Philippin.

Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Cương - Chuyên gia tư vấn cao cấp, ThS. Hà Văn Huy - Chuyên gia tư vấn chuyên môn, ThS. Nguyễn Văn Giáp - Giám đốc Trung tâm TNTH&CGKHCN, ThS. Đỗ Hải Yến - Phó Trưởng phòng QLKH&HTQT, ThS. Nguyễn Thị Minh Huệ - Phó Trưởng khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp, cùng cán bộ, giảng viên khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp.

Đại biểu dự buổi lễ

Tại buổi tổng kết sinh viên Philippin đã lần lượt trình bày báo cáo thực tập trước các thầy, cô giáo. 3 tháng học tập và sinh hoạt tại Trường Đại học Tân Trào thực sự là những trải nghiệm khó quên, các em đã được các thầy, cô giáo khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, được tiếp xúc, hực hành trong nhà nuôi cấy mô, thực hành quan sát và tìm hiểu về các loại sâu bệnh trên ruộng lúa,  thực hành nhân giống nấm… Ngoài thời gian học tập chuyên ngành, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động giao lưu bổ ích cùng với sinh viên của Trường Đại học Tân Trào như: Tham gia các buổi giao lưu văn hóa văn nghệ, tham quan Bảo tàng Tuyên Quang...

Sinh viên trình bày Báo cáo thực tập

Trong thời gian thực tập tại khoa Nông – Lâm – Ngư nghiệp, các bạn sinh viên Philippin được các thầy cô trực tiếp hướng dẫn và cùng làm việc đánh giá cao về năng lực học tập, để lại ấn tượng tốt với sinh viên và giảng viên Trường Đại học Tân Trào.

TS. Nguyễn Văn Cương - Chuyên gia tư vấn cao cấp lĩnh vực Nông-Lâm-Ngư nghiệp nhận xét Báo cáo thực tập của sinh viên

Kết thúc đợt thực tập Trường Đại học Tân Trào trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập cho các bạn sinh viên Philippin.

Sinh viên Philippin nhận Giấy chứng nhận hoàn thành đợt thực tập

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác, trao đổi giảng viên và sinh viên hơn nữa, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Philippin.

Sinh viên Philippin chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo

Tin và ảnh: Trung Tâm Thông tin - Thư viện