Bế mạc Giải Cầu lông cán bộ, viên chức, lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2019

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Giải Cầu lông dành cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2019 kết thúc thành công tốt đẹp.

Dự Lễ Bế mạc có đồng chí Lý Hồng Phương - Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; ThS. Lê Thị Thu Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh,  Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; đại diện lãnh đạo đơn vị, các tổ chức đoàn thể, Ban Chấp hành công đoàn trường, Chủ tịch các công đoàn bộ phận, các vận động viên tham gia giải cùng đông đảo các cổ động viên là cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên trong toàn trường.

Đại biểu dự Lễ Bế mạc

Giải cầu lông cán bộ, viên chức, lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2019 diễn ra từ ngày 18/5/2019 đến 19/5/2019 đã thu hút đông đảo các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Trường Đại học Tân Trào. Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: đôi nam cao tuổi, sinh năm 1976 trở lên; đôi nam trẻ, sinh năm dưới 1976; đôi nữ không phân biệt lứa tuổi; đôi nam, nữ phối hợp không phân biệt lứa tuổi.

Các cặp đôi thi đấu vô cùng sôi nổi trên sân ở ngày thi đấu thứ hai

Chung cuộc, ban tổ chức trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 8 giải Ba cho các đội có thành tích xuất sắc.Tổng số tiền chi cho giải thưởng 14.800.000 đồng (trong đó nhà trường hỗ trợ 6.000.000 đồng, công đoàn 4.400.000 đồng, Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ hỗ trợ 4.400.000 đồng).

Ở nội dung Đôi nam cao tuổi, sinh năm 1976 trở lên:

* Giải Nhất : đ/c Phùng Quang Phát  và đ/c Lê Minh Quang

* Giải Nhì: đ/c Trần Anh Dũng và đ/c Nguyễn Văn Dân

* Giải Ba: đ/c Lê Tuấn Ngọc, đ/c Khổng Chí Nguyện và đ/c Đào Lương Chiến, đ/c Lê Thiếu Tráng.

Nội dung Đôi nam trẻ, sinh năm dưới năm 1976:

* Giải Nhất: đ/c Nguyễn Mỹ Việt và đ/c Nguyễn Thanh Tuấn

* Giải Nhì: đ/c Nguyễn Văn Thành và đ/c Vũ Anh Sơn

* Giải Ba: Đôi đ/c Nguyễn Văn Hải, đ/c Nguyễn Thành Long và Đôi đ/c Trịnh Phi Hiệp, đ/c Đỗ Công Ba

Nội dung Đôi nữ không phân biệt lứa tuổi:

* Giải Nhất: đ/c Vũ Khánh Trình và đ/c Hoàng Thị Thu Dung

*Giải Nhì: đ/c Nguyễn Thu Hoàn và đ/c Bàn Thị Lan Hương

*Giải Ba: Đôi đ/c Triệu Phương Quỳnh, đ/c Phạm Thị Mai Trang và Đôi đ/c Trần Minh Hằng, đ/c Chu Thị Hoàng Yến

Nội dung Đôi nam nữ phối hợp không phân biệt lứa tuổi:

* Giải Nhất: đ/c Nguyễn Mỹ Việt Và đ/c Phạm Thị Mai Trang

* Giải Nhì: đ/c Lê Thiếu Tráng và đ/c Nguyễn Thu Hoàn

* Giải Ba: Đôi đ/c Trần Anh Dũng, đ/c Hoàng Thị Trang và đ/c Nguyễn Văn Hải, đ/c Triệu Phương Quỳnh.

Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các cặp đôi tại Lễ bế mạc

Đây là giải đấu được Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức thường niên. Qua đó, cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau của cán bộ, viên chức người lao động, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, viên chức người lao động.

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện